Xuân Trường sẽ trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến | Bóng đá Việt Nam

Chấn thương này của Xuân Trường sau khi chẩn đoán phải nghỉ ít nhất 9 – 10 tháng và chỉ trở lại sân cỏ nhanh nhất là khoảng tháng 8.2020, nhưng muốn tìm lại phong độ thì phải rơi vào tầm tháng 9 – 10.2020. Sau khi sang Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật, điều trị, Xuân Trường trở về VN có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF trong 2 tháng qua để tập hồi phục.
Thật bất ngờ khi sự hồi phục của Xuân Trường nhanh hơn dự kiến. Tiền vệ này cho biết: “Tôi không thể nói chính xác đã bình phục bao nhiêu phần trăm, chỉ có thể biết là mọi thứ đang diễn ra khá thuận lợi. Hiện tôi đã có thể chạm bóng và tập các bài tập cơ bản với bóng trong quá trình tập hồi phục tại Trung tâm bóng đá PVF. Tôi hy vọng mình có thể trở lại tập luyện với các đồng đội ở CLB HAGL trong 2 tháng nữa”.

Điều đó có nghĩa tháng 6.2020, Xuân Trường có thể sẽ tập cùng với đồng đội. Tuy nhiên, HLV Lee Tae-hoon của HAGL cho rằng về mặt tâm lý Xuân Trường cần phải sẵn sàng hơn và ông muốn tiền vệ này có thể vào sân từ tháng 7, sau lượt đi V-League.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan