Mourinho từ chối cấp thông tin cho kênh nội bộ Man Utd

Mourinho từ chối cung cấp thông tin cho người nhà trước áp lực phải thắng Arsenal. Ảnh: AFP.

*Man Utd – Arsenal: 3h00 ngày 6/12, theo giờ Hà Nội.

“Tôi không muốn cập nhật cho cậu”, Mourinho trả lời khi được phóng viên của kênh nội bộ MUTV hỏi về những chấn thương ở hàng thủ. “Tôi muốn được xem Arsenal nói về đội hình, nhưng họ giấu tất cả bên trong. Vậy lý do nào để tôi nói ra cho cậu”.

Trận đấu với Arsenal hứa hẹn nhiều khó khăn cho Man Utd. Đội bóng của Mourinho không có phong độ tốt ở Old Trafford mùa này khi chỉ thắng ba trong sáu trận ở Ngoại hạng Anh. Ở trận đấu gần nhất trên sân nhà, Man Utd hòa không bàn thắng với đối thủ bị đánh giá thấp hơn nhiều là Crystal Palace.

“Chúng tôi đang gặp khó khăn để tìm ra đội hình tối ưu”, Mourinho nói. “Chúng tôi phải tìm cách thích ứng và tạo sự cân bằng. Nhưng tôi tin đội bóng cần tinh thần chiến đấu và cố gắng thắng mọi trận đấu”.

Mourinho sẽ tiếp tục chơi trên sân nhà trước Fulham vào cuối tuần này, trước khi làm khách tới Valencia ở Champions League và Liverpool ở cuối tuần kế tiếp. Để có được đội hình mạnh mẽ trên mọi đấu trường là bài toán hóc búa cho Mourinho trong tháng 12 – giai đoạn khốc liệt hàng năm của bóng đá Anh.

Man Utd đang đứng thứ tám và kém vị trí thứ tư của Arsenal tới tám điểm. Trận đấu với đối thủ trực tiếp cạnh tranh top 4 là cơ hội lớn để Man Utd rút ngắn khoảng cách nếu giành chiến thắng.

Bảo Lam

Bài viết liên quan